Jalabulajangu Song Lyrics (Tamil & English) – Don 2022

Share Your Lyrics

Here are Jalabulajangu Song Lyrics in Tamil and English From Don Movie Featuring Sivakarthikeyan and Priyanka Arul Mohan in Lead Roles. The Song was Composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Jalabulajangu Lyrics are penned by Rokesh.

Enjoy the Lyrics and Feel Free to Sing Along!

Jalabulajangu Song Lyrics in Tamil

Male : Amukku dumukku ammal dummal…
Enna thala

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Male : Aavo bhai dost-ah aayega aayega
Jolly mela maja aayega
Bad vibe-u jaldi jayega jayega
Peace thaan bro tension jayega

Male : Free-ya vudu
College-ah bunk adichaalum
Male : Amukku dumukku
Male : Dean-ku thaan paadam etha neethan pa don-u
Male : Amukku dumukku

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Arrear adhigam unakku
But life-la jeicha neethan pa don-u

Male : Enna thala
Amukku dumukku
Male : Free-ya vudu
Kai kitta suththuthu fun-u
Male : Amukku dumukku
Male : Kattipuchu confirm-ah enjoy-ya pannu

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Pudchikka podhu sulukku
Staffs-u ellam dandana dannu

Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Male : Ozhungethadha kaduppethadha
Serious-ah pesi nee sirippethadha
Kadhai oottadha padam kaattadha
Vaanambaa last bench-ah veruppethadha

Male : Dama dama dama dama dama
Damakku dampa dammapa
Gala gala galanurukkurom unakku ennappa
Para para para paranu sernthuduvom onnappa
Morachana therikkum yappappa

Male : Free-ya vudu
College-ah bunk adichaalum
Dean-ku thaan paadam etha neethan pa don-u

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Arrear adhigam unakku
But life-la jeicha neethan pa don-u

Male : Enna thala
Amukku dumukku
Male : Free-ya vudu
Kai kitta suththuthu fun-u
Male : Amukku dumukku
Male : Kattipuchu confirm-ah enjoy-ya pannu

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Pudchikka podhu sulukku
Staffs-u ellam dandana dannu

Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Mannurunda Song Lyrics - Soorarai Potru
Mannurunda Song Lyrics – Soorarai Potru

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Chorus : ………………………….
Male : Aavo bhai dost-ah aayega aayega
Inga aayega
Male : Inna thala

Male : Bad vibe-u jaldi jayega jayega
Hey jayega
Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Jalabulajangu Song Lyrics in English

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹே ஜலபுல ஜங்கு
ஏய் டம டும டங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
உன் ஃபிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்தா
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேளா மஜா ஆயேகா
பேட் வைப்பு ஜல்தி ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ் தான் ப்ரோ டென்ஷன் ஜாயேகா
ப்ரீயா வுடு

காலேஜ்ஜ பங்க் அடிச்சாலும்
டீன்னுக்குதான் பாடம் எத்தா
நீதான்ப்பா டான்னு
சில்லாவிடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அர்ரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான்ப்பா டான்னு
ப்ரீயா வுடு

கைகிட்ட சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிபுச்சு கன்ஃபர்ம்மா
என்ஜாய்யா பண்ணு
சில்லாவுடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புச்சிக்க போது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்சு எல்லாம் டண்டனக்க டான்னு

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹே ஜல புல ஜங்கு
ஏய் டம டும டங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
உன் ஃபிட்டிங்கு

ஒழுங்கேத்தாத கடுபேத்தாத
சீரியஸா பேசி நீ சிரிபேத்தாத
கத ஓட்டாத படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச வெறுப்பேத்தாத

டம டம டம டம டம
டமக்கு டம்ப டம்மபா
கல கல கலனுருக்குறோம்
உனக்கு என்னப்பா

பற பற பற பறன்னு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறச்சனா தெறிக்கும் யப்பப்பா
ப்ரீயா வுடு

காலேஜ்ஜ பங்க் அடிச்சாலும்
டீன்னுக்குதான் பாடம் எத்தா
நீதான்ப்பா டான்னு
சில்லாவிடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அர்ரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான்ப்பா டான்னு
ப்ரீயா வுடு

Veyyon Silli Song Lyrics - Soorarai Potru
Veyyon Silli Song Lyrics – Soorarai Potru

கைகிட்ட சுத்துது ஃபன்னு
கட்டிபுச்சு கன்ஃபர்ம்மா
என்ஜாய்யா பண்ணு
சில்லாவுடு

ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புச்சிக்க போது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்சு எல்லாம் டண்டனக்க டான்னு

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹே ஜல புல ஜங்கு
ஏய் டம டும டங்கு
தக் லைஃப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹே ஜினுகுனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யங்கு
அனல் பறக்கணும் பங்கு
உன் ஃபிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்தா
ஆயேகா ஆயேகா இங்க ஆயேகா
இன்னா தல
பேட் வைப்பு ஜல்தி ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹே ஜாயேகா

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்தான்

Watch Full Video on Youtube

Song Credits

MovieDon
SongJalabulajangu
CastSivakarthikeyan, Priyanka Arul Mohan
SingerAnirudh Ravichander
Music DirectorAnirudh Ravichander
LyricistRokesh
LanguageTamil, English

Know More About Jalabulajangu Song Lyrics

Who wrote the lyrics of “Jalabulajangu”?

A: The peppy lyrics were written by Rokesh.

What movie is “Jalabulajangu Song Lyrics” from?

A: This fun track is from the movie “Don” starring Sivakarthikeyan.

Who composed the music?

A: The music was composed and sung by Anirudh Ravichander.

Who sings “Jalabulajangu Song Lyrics”?

A: The song is performed by Anirudh Ravichander himself.

When was the song released?

A: The official release date will be updated soon.

What languages are the lyrics in?

A: The song features Tamil and English lyrics.

What does this post contain?

A: This contains:

  • Complete “Jalabulajangu” lyrics
  • Tamil-English translation
  • Song credits

Can I request similar party songs?

A: Absolutely! We take requests for any Tamil/English tracks.

Who are the lead actors?

A: The movie stars:

  • Sivakarthikeyan (Lead)
  • Priyanka Arul Mohan (Female Lead)

What’s special about this song?

A: This track offers:

  • Anirudh’s signature energetic style
  • Catchy Tamil-English lyrics
  • Perfect party vibe
  • Sivakarthikeyan’s fun avatar

How current is this song?

A: We’ve just added it! Check back for updates.

Leave a Comment