Here, Kanima Song Lyrics in Tamil from the Retro New Tamil Movie, featuring Suriya, Pooja Hegde, and other prominent actors. The music is composed by Santhosh Narayanan, with lyrics penned by Vivek. The song is sung by Santhosh Narayanan and The Indian Choral Ensemble.
Kanima Song Lyrics in Tamil and English
Kanima Song Lyrics in English
Female:
Hey kattu malli…hammaa..
Hey kanaga malli….gumma
Hey vaacha malli…hey ey
Male:
En kanimaaa
Female:
Kanimaa
Male:
Aasa pada vechaan
Aala vizha vechaaney
Hey maapla
Polaam iru machaan
Aada vara vechaane…
Hey unna thaan..haei
Male:
Mayilattam irukka
Malar kooda maamanukka
Hey paara
Poo vaara
Kai seera
En veera
Hae nethiyila nelavattam
Vechavanum sooravattam
Ottumotha thenmaavattam
Osa katti vandhu nikkattum
Hae panghu
Male & Chorus:
Aathi… santhana katta
Attam…bambarakatta
Paatha… vedchidum pattase
Paatha… pallada
Namma raaja… vellada
Indhaa..nammaoda
Chorus:
Yaaradi un tholile
Kann pogudhe dhaaba therile
Mann vazhndhidum kodi perile
Rendu maayame
Indre kaigal korkkudhe
Kaatrodudhaan poga paarkkudhae
Sollamalae avvanaaiyae kaadhalukkudhe
Male:
Machi vandhu kuthu panghu
Male & Chorus:
Hey kattu malli…dummaa..
Hey kanaga malli….gumma
Hey vaacha malli…summa
Hey vadhana malli….
Male:
Mayilattam irukka
Malar koodai maamanukka
Hey paara
Poo vaara
Kai seera
En maara
Hae nethiyila nelavattam
Vechavanum sooravattam
Ottumotha thenmaavattam
Osa katti vandhu nikkattum
Female:
Hey kanimaa…
Male & Chorus:
Aathi… santhana katta
Attam…bambarakatta
Paatha… vedchidum pattase
Paatha… pallada
Namma raaja… vellada
Indhaa..nammaoda
Male:
Sae sae sae sae….(4)
Ottumotha thenmaavattam
Kanimaa…
Hey kanimaa…
Kanima Song Lyrics in Tamil
பெண் குரல்:
ஹே காட்டு மல்லி… ஹம்மா…
ஹே கனக மல்லி…கும்மா…
ஹே வாச்ச மல்லி..ஹேய் ஹே ஹேய்
ஆண் குரல்:
என் கனிமா…
பெண் குரல்:
கனிமா…
ஆண் குரல்:
ஆச பட வச்சான்
ஆள விழ வச்சானே..ஹே மாப்ள
போலாம் இரு மச்சான்
ஆட வர வச்சானே..ஹே உன்னத்தான்..ஹேய்
ஆண் குரல்:
மயிலாட்டம் இருக்கா..
மலர் கூடை மாமனுக்கா..
ஹே பாரா
பூ வாரா
கை சீரா
என் வீரா
ஹே நெத்தியில நெலாவாட்டம்
வச்சவனும் சூராவாட்டம்
ஓட்டுமொத்த தென்மாவட்டம்
ஓச கட்டி வந்து நிக்கட்டும்
ஹே பங்கு…
ஆண் மற்றும் குழு:
ஆத்தி… சந்தனகட்ட
ஆட்டம்… பம்பரகட்ட
பாத்தா…வெடிச்சிடும் பட்டாசே
பாத்தா… பல்லாட
நம்ம ராஜா… விளாட
இந்தா… நம்மோட
குழு:
யாரடி உன் தோழிலே
கண் போகுதே தாப தேரிலே
மண் வாழ்ந்திடும் கோடி பேரிலே
ரெண்டு மாயமே…
இன்றே கைகள் கோர்க்குதே
காற்றோடுதான் போக பார்க்குதே
சொல்லாமலே அவ்வானையே…
காதலாக்குதே
ஆண் குரல்:
மச்சி..வந்து குத்து பங்கு
ஆண் மற்றும் குழு:
ஹே காட்டு மல்லி…டும்மா…
ஹே கனக மல்லி… கும்மா…
ஹே வாச்ச மல்லி… சும்மா…
ஹே வதன மல்லி…
ஆண் குரல்:
மயிலாட்டம் இருக்கா..
மலர் கூடை மாமனுக்கா..
ஹே பாரா
பூ வாரா
கை சீரா
என் மாறா
ஹே நெத்தியில நெலாவாட்டம்
வச்சவனும் சூராவாட்டம்
ஓட்டுமொத்த தென்மாவட்டம்
ஓச கட்டி வந்து நிக்கட்டும்
பெண் குரல்:
ஹே கனிமா…
ஆண் மற்றும் குழு:
ஆத்தி… சந்தனகட்ட
ஆட்டம்… பம்பரகட்ட
பாத்தா…வெடிச்சிடும் பட்டாசே
பாத்தா… பல்லாட
நம்ம ராஜா… வெல்லாட
இந்தா… நம்மோட..ஹே ஹே ஹே
ஆண் குரல்:
சே சே சே சே ..(4)
ஓட்டுமொத்த தென்மாவட்டம்
கனிமா…
ஹே கனிமா…
Song Credits :-
🎵 Song: Kanimaa
🎼 Movie: Retro (Tamil)
🎤 Artist: Santhosh Narayanan, The Indian Choral Ensemble
✍️ Lyricist: Vivek
🎶 Musician: Santhosh Narayanan
🌟 Cast: Pooja Hegde, Suriya
🎥 Director: Karthik Subbaraj
🏷️ Label: T-Series
Enjoy the soulful vibes of ‘Kanima Song Lyrics’ with our exclusive lyrical video on YouTube!
FAQs About Koyilamma Song Lyrics
Q1: Who performed the song “Kanimaa”?
A1: The song was performed by Santhosh Narayanan and The Indian Choral Ensemble.
Q2: Who wrote the lyrics for “Kanimaa”?
A2: The lyrics were written by Vivek.
Q3: Who composed the music for “Kanimaa”?
A3: The music was composed by Santhosh Narayanan.
Q4: Which actors are featured in the video for “Kanimaa”?
A4: The video features Pooja Hegde and Suriya in prominent roles.
Q5: Who directed the video for “Kanimaa”?
A5: The video was directed by Karthik Subbaraj.
Q6: Which music label released “Kanimaa”?
A6: The song was released under the T-Series label.